Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ do iCHINA COMPANY cung cấp, quý khách sẽ được yêu cầu khai báo với chúng tôi thông tin cá nhân như : Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ … Quý khách là người chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác và hợp pháp của những thông tin đã khai báo. Mọi hành vi sử dụng thông tin cá nhân không chính xác là vi phạm pháp luật, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Những thông tin này sẽ được sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng, đề nghị thanh toán, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật ... Trong trường hợp quý khách có đăng ký nhận email thông báo nội dung, quý khách sẽ nhận được thư định kỳ về những sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các sự kiện sắp diễn ra do iCHINA COMPANY triển khai.

Trong trường hợp chúng tôi tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và có kết hợp với một đơn vị thứ ba, thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một hợp đồng có nội dung nêu rõ về vấn bảo mật thông tin mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin quý khách cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và tuân thủ theo phạm vi sử dụng thông tin đã nếu trong bản chính sách này. Chúng tôi cam kết sẽ lưu trữ an toàn và không tiết lộ công khai những thông tin cá nhân.

Những thông tin này sẽ được tiêu hủy trong trường hợp : Nhận được yêu cầu bằng văn bản từ quý khách, tổ chức của chúng tôi giải thể.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ iCHINA VIỆT NAM

Mã số thuế : 0107894984

Địa chỉ : Số 87 – Ngõ Hòa Bình 7 – Đường Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có thể truy cập, cập nhập và xóa bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua hệ thống chăm sóc khánh hàng tự động của chúng tôi. Liên kết truy cập hệ thống : Https://khachhang.ichina.vn

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách bằng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ những thông tin này không bị truy cập, sự dụng hoặc tiết lộ ra ngoài trái phép.

Chúng tôi dành cho bạn lời khuyến cáo bảo mật về những thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp có sử dụng máy tính công cộng, quý khách nên đăng xuất và đóng hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

 

_____________________________________________________________________________

Được cập nhập và sửa đổi lần cuối (lần thứ 2) ngày : 01/08/2017 

Từ Bản thoản thuận sửa đổi lần 2 được công bố ngày 11/03/2015

 

 

dịch vụ giao dịch trung quốc chuyên nghiệp

 

 

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Fanpage

Bạn đã gửi câu hỏi thành công!